Thuê xe hoa cưới tự lái nên hay không?

Hình ảnh chú rể tự lái xe ô tô đi đón dâu đã trở nên quá quen thuộc thời gian gần đây không chỉ tại Hải Phòng mà còn trên khắp cả nước. Thay vì xe hoa có thuê tài xế riêng để lái, thì chú rể lại chính là tài xế “thực hiện nhiệm vụ” trong ngày vui của mình.

Tại xe tự lái Hoàng Trường, cũng có rất nhiều trường hợp chú rể tới thuê xe và yêu cầu trang trí để có thể tự lái trong ngày rước dâu.

Xu hướng này có những ưu điểm và hạn chế nhất định, cùng xe tự lái Hoàng Trường phân tích để đưa ra quyết định có nên thuê xe hoa cưới tự lái hay không nhé

co-nen-thue-xe-hoa-cuoi-tu-lai-tai-hai-phong1

Ưu điểm của việc thuê xe hoa cưới tự lái

  • Hình ảnh của riêng chú rể sẽ ghi điểm rất cao trong mắt quan viên hai họ, khách mời và bạn bè. Không gì đẹp hơn hình ảnh chú rể mặc suit chỉn chu, tự lái xe trong chính ngày cưới của mình. Đặc biệt là khi tự lái những chiếc xe hoa thuộc thương hiệu sang như BMW, Mecr, Lexus,…chú rể sẽ cực kì nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

co-nen-thue-xe-hoa-cuoi-tu-lai-tai-hai-phong2

  • Chủ động về lịch trình, quãng đường, tốc độ. Xe hoa cưới sẽ là xe dẫn đầu đoàn xe rước dâu, vì vậy khi chú rể tự cầm lái sẽ tránh được tình trạng bị đi sai lịch trình, đồng thời điều tiết được tốc độ phù hợp cho cả đoàn xe .

Hạn chế của việc thuê xe hoa cưới tự lái

  • Việc tự cầm lái xe hoa tưởng chừng đơn giản, nhưng trong ngày cưới có rất nhiều hạng mục, những công việc phải lo lắng. Vì vậy chú rể sẽ bị phân tâm hơn trong quá trình diễn ra đám cưới nếu phải lo thêm trách nhiệm lái xe, dẫn đoàn,…

co-nen-thue-xe-hoa-cuoi-tu-lai-tai-hai-phong3

  • Lái xe ô tô, dù là bất kì trong trường hợp nào cũng cần phải có sự tập trung nhất định. Đặc biệt là phải đảm nhiệm thêm nhiệm vụ dẫn đoàn, chú rể sẽ phải tập trung cao độ hơn rất nhiều. Như vậy sẽ không thể thoải mái tận hưởng ngày vui, có những shot hình đẹp hay giờ phút tạm thời nghỉ ngơi sau khi tất bật lo lắng nhiều công việc phát sinh trong ngày cưới.
  • Với việc đưa đón dâu đường xa, phải lái xe trong thời gian dài sẽ khiến chú rể rất mệt mỏi, chưa kể trên đường có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra sự cố mà nếu không có kinh nghiệm sẽ rất khó xử lý như hỏng hóc, tai nạn,… Những lái xe chuyên nghiệp sẽ có cách xử lý riêng, hạn chế được tối đa sự cố để ngày cưới của bạn có thể diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ.

co-nen-thue-xe-hoa-cuoi-tu-lai-tai-hai-phong4

  • Xe hoa tự lái sẽ có giá thuê cao hơn so với thuê có lái.

Tư vấn của Hoàng Trường

Việc tự lái xe hoa đưa đón cô dâu của chú rể là một hành động cực kì ấn tượng, tuy nhiên Hoàng Trường xin phép được tư vấn cho quý khách hai trường hợp sau

  • Nếu quãng đường đưa đón dâu ngắn, chú rể có thể thuê xe hoa tự lái cho ngày trọng đại của mình. Đặc biệt có thể thuê các dòng xe cao cấp, mui trần để tăng thêm phần sang trọng cho buổi lễ.
  • Nếu quãng đường đưa đón dâu xa, nên thuê xe hoa có lái để chú rể và cô dâu có được ngày cưới diễn ra thuận lợi, tận hưởng trọn vẹn ngày vui của mình – gạt bỏ đi mọi lo lắng, mệt mỏi do việc lái xe đường dài gây ra.

co-nen-thue-xe-hoa-cuoi-tu-lai-tai-hai-phong5

Xe tự lái Hoàng Trường có đủ các dòng xe hoa có lái, tự lái phục vụ nhu cầu của quý khách tại Hải Phòng. Vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn kĩ hơn về các gói trang trí & ưu đãi dành riêng cho các cô dâu, chú rể trong ngày lễ trọng đại của mình.

XE TỰ LÁI HOÀNG TRƯỜNG – dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái uy tín tại Hải Phòng

Gọi