QUY ĐỊNH THUÊ XE TỰ LÁI HOÀNG TRƯỜNG

Quy định 1 : Đặt xe

Khách hàng đặt cọc 300.000 VND – 500.000 VND để lên lịch giữ xe. Trường hợp khách hàng tự hủy lịch hoặc quá thời gian giao xe 01h mà khách không đến làm thủ tục thuê xe và cũng không thông báo với công ty thì hợp đồng đó không có giá trị và công ty cũng không trả lại tiền cọc.

Bấm VÀO ĐÂY để biết phương thức Đặt xe & Thanh Toán

Read full story

Quy định 2: Thuê xe tự lái Hoàng Trường

Khi đến thuê xe khách hàng phải mang những giấy tờ sau:

2.1 Giấy phép lái xe ô tô B1, B2 trở lên.

2.2 Hộ khẩu, CMND, Passport ( với người nước ngoài).

2.3 Xe máy có giấy tờ hợp pháp ( Hoặc tiền mặt 20 triệu VNĐ).

 

thue-xe-tu-lai-hoang-truong-giay-to-tuy-than
safe-driving

Quy định 3 : Lưu hành & Sử dụng phương tiện

3.1 Nghiêm cấm khách hàng sử dụng xe vào mục đích xấu, vi phạm pháp luật như: Chở hàng lậu, ma túy, hàng quốc cấm… chỉ được sử dụng xe vào đúng mục đích đi lại và tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng thuê xe.

3.2 Khách hàng phải tuyệt đối tuân thủ luật lệ giao thông khi điều khiển phương tiện.

3.3 Khách hàng thuê ô tô tự lái không nên uống rượu bia trong quá trình lái xe vì rất dễ bị vượt quá nồng độ cồn cho phép, dẫn đến bị phạt, giữ xe thậm chí bị thu xe (theo khuyến cáo mới nhất của ATGT Quốc gia)

3.4 Nếu khách hàng sử dụng xe quá thời gian ghi trên hợp đồng mà không về thanh lý hoặc không gia hạn tiếp hợp đồng, công ty sẽ thông báo cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết.

3.5 Khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luât và chịu mọi chi phí liên quan nếu vi phạm các quy định trên.

 

Quy định 4: Sự cố và Khắc phục sự cố

4.1 Sự cố: Nếu xe bị sự cố, hư hỏng, đâm va khi đang lưu hành thì người thuê xe phải báo ngay cho công ty và phối hợp với công ty để xử lý sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. Tuyệt đối không tự ý xử lý và sửa chữa xe theo suy nghĩ chủ quan của mình.

4.2 Khắc phục sự cố: Khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí sửa chữa xe và các chi phí liên quan khác do lỗi của mình gây ra. Nếu Khách hàng có ý thức trách nhiệm với con người và tài sản, phối hợp tốt với công ty để xử lý sự cố thì công ty sẽ xem xét hỗ trợ khách hàng một phần chi phí sửa chữa nói trên.